Haining Hengxing Plastic Industry CO.,LTD

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Haining Hengxing Plastic Industry CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Haining Hengxing Plastic Industry CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Haining Hengxing Plastic Industry CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Haining Hengxing Plastic Industry CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Haining Hengxing Plastic Industry CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Haining Hengxing Plastic Industry CO.,LTD hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: OEM
Số nhân viên: 100~500
Doanh thu hàng năm: 15000000-20000000
Năm thành lập: 2000
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Giới thiệu
Công ty công nghiệp nhựa Hained Hengxing được thành lập vào năm 2003. Diện tích nhà máy của chúng tôi là mét vuông. Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sàn vinyl tại Trung Quốc.
Công ty nhựa Hained hengxing, nằm trong khu công nghiệp Shuangfeng, thành phố Hained, tỉnh Chiết Giang, có diện tích 10000m2, một môi trường đẹp, điều kiện địa lý tuyệt vời.

Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001 và chứng nhận CE từ công ty thử nghiệm TUV. Chúng tôi có giấy phép bằng sáng chế của Unilin cho sàn vinyl. Chúng tôi có máy sản xuất tốt, máy kiểm tra tốt và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt giữ cho sản phẩm của chúng tôi ở mức chất lượng cao.

Chúng tôi xuất khẩu sàn vinyl của chúng tôi sang châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á, các nước Nam Mỹ, v.v. Chúng tôi cung cấp hàng trăm tùy chọn sàn cho bạn lựa chọn từ sàn gỗ cứng của chúng tôi có sẵn trong nhiều loại gỗ phổ biến.

chúng tôi tiếp tục phát triển các thiết kế mới cho khách hàng của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi có thể hài lòng với các yêu cầu của khách hàng.

Chào mừng bạn đến nói chuyện với chúng tôi.

Lịch sử
Được thành lập vào năm 2003, công ty nhựa công nghiệp Hained Hengxing tập trung vào việc thu hút người tiêu dùng từ Châu Á, Đông Nam Á, Úc, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Mỹ Latinh. Mặc dù khởi đầu ngắn ngủi của công ty, nó đã phát triển để trở thành một trong những giải pháp sàn sáng tạo và được tôn trọng nhất của Hained cho các nhu cầu thương mại và dân cư. Mục tiêu của Hained Hengxing luôn là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm sàn chất lượng với giá cả hợp lý, hiệu quả, thiết thực và thẩm mỹ.

Trong những năm qua, Hained Hengxing đã cam kết nghiên cứu chuyên sâu về các sản phẩm và sản xuất để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều có chất lượng cao. Ngày nay, các chuyên gia làm việc cho Hained Hengxing tiếp tục làm việc về các sản phẩm độc đáo và sáng tạo. Với công việc liên tục và hỗ trợ khách hàng của công ty, người tiêu dùng sẽ không bao giờ sai lầm khi chọn sàn từ Hengxing.

Các sản phẩm sàn được thiết kế và sản xuất bởi Hained Hengxing thực sự rất tốt. Ví dụ, dung dịch sàn được làm bằng nhựa PVC nguyên chất 100%, vì vậy mỗi bề mặt trông như thật. Sau khi cài đặt, gần như không thể nói giao dịch thực sự của các sản phẩm Hained Hengxing. Những người thích vẻ ngoài và cảm giác của gỗ cứng sẽ ngạc nhiên trước sự xuất hiện của giải pháp sàn thực sự tại Hained Hengxing.

Hãy nhớ rằng, giống như hầu hết các giải pháp sàn, phai màu nhẹ có thể xảy ra nếu sàn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Sàn được bán bởi Hained Hengxing phải luôn được các chuyên gia lắp đặt vì các sản phẩm tương đối phức tạp. Do đó, đây sẽ không được coi là một dự án sàn tự làm nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, với rất nhiều thiết kế đáng kinh ngạc, sàn Hained Hengxing hoạt động tốt trong bất kỳ phòng nào.

Dịch vụ
Dịch vụ sàn Hained Hengxing

Cho dù bạn muốn cải tạo toàn bộ ngôi nhà của bạn hoặc chỉ muốn cập nhật một căn phòng, các chuyên gia sàn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Khi bạn đến thăm nhà máy ở Hained Hengxing, bạn sẽ tìm thấy một loạt các sản phẩm trong phòng trưng bày của chúng tôi. Là một nhà máy bán hàng và kinh doanh trực tiếp, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất trên thế giới

Nhóm của chúng tôi
Đội ngũ của chúng tôi

Chọn Hained Hengxing, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng và một cửa của chúng tôi. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi mãi mãi.

Sản phẩm tùy biến:

Hained Hengxing có thể cung cấp tất cả các kích thước của sàn nhựa PVC, bảng PVC theo các kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi tiếp tục thiết kế và phát triển cải tiến mới để làm cho sàn và bảng tốt hơn, mục tiêu của chúng tôi là làm cho dây chuyền sản xuất sàn nhựa PVC tốt nhất hiệu quả cao hơn nhiều.

Hỗ trợ bán hàng:

Thắc mắc chào mừng từ khắp nơi trên thế giới! Chúng tôi muốn gửi cho bạn báo giá tốt nhất của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

Cài đặt, gỡ lỗi và đào tạo:

Khi bạn đặt hàng sàn nhựa PVC và bảng PVC của chúng tôi, Chúng tôi sẽ trực tuyến 24 giờ mỗi ngày, khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình vận hành, chúng tôi muốn giúp bạn giải quyết bất cứ lúc nào.

Dịch vụ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật của Hained Hengxing có nhiều kinh nghiệm trong sàn PVC và bảng PVC, để sản xuất máy tốt hơn và sản xuất sàn và bảng tốt hơn. Chúng tôi có thể hỗ trợ tùy chỉnh sản phẩm, thiết kế potimization, phát triển sản phẩm.

Kiểm soát chất lượng:

Với các phương pháp kiểm tra toàn diện của chúng tôi, kiểm soát chất lượng của chúng tôi bao gồm vật liệu trọng lượng, cường độ nén, v.v. Đội ngũ QA có kinh nghiệm của chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng bất cứ điều gì trong quá trình sản xuất, hoặc trước khi giao hàng, để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ chỉ nhận được chất lượng, nhưng không rắc rối.

Lịch trình sản xuất:

Dựa vào quản lý ERP và mô hình sản xuất linh hoạt nhanh, chúng tôi có thể kiểm soát việc sản xuất 2 container sản phẩm tiêu chuẩn một ngày. Trong trường hợp có nhu cầu khẩn cấp, đơn vị sản xuất khẩn cấp của chúng tôi sẽ đảm bảo doanh nghiệp của bạn không gặp sự cố.